bANNER

 @header copy

   

LINE: annymede LINE: toonisaree LINE: aeka109 LINE: lidashop LINE: bsnewtrin LINE: trinpp LINE:  bowsky1 LINE: suayshop

 

 

ผิวขาวใส ไม่ใช่แค่ฝัน ยูเมะช่วยคุณได้..!!

 

YU'ME COLLAGEN วยเสกได้...อย่างใจฝัน

 

 

 

 

 

                     ผิวขาวใสไม่ใช่แค่ฝันนะคะ สาวๆควรหันมาสนใจดูแลตัวเองได้แล้วตั้งแต่วันนี้  รู้จักวิธีทานเลือกกินแต่สิ่งที่มีประโยชน์กินอาหารให้ครบ 5 หมู่  เพราะสุขภาพผิวที่ดี รอใครซะที่ไหนล่ะ อย่างเช่นตอนนี้กระแสมาแรงจากประเทศญี่ปุ่น คือ คอลลาเจนเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้สาวๆที่ไม่ค่อยใส่ใจดูแลตัวเองหันมารักษาสุขภาพ ใส่ใจผิวพรรณกันได้ง่ายมากชึ้น แค่ทานยูเมะคอลลาเจนวันละ 1 ซองฉีกซองเติมน้ำเย็นเชคให้เข้ากัน แล้วดื่มให้หมดจากนั้น เติมน้ำนิดหน่อยแล้วดื่มตามอีกเล็กน้อย ว๊าย..! ผิวเหี่ยว หน้าย่น สิวขึ้นตะปุ่มตะปั่ม กระเจิงเลยล่ะ เห็นได้จากสาวๆที่น่ารักทุกท่านที่ส่งรีวิวเข้ามาให้เว็บไซต์ www.yumecollagen.comจากการทานติดต่อกันเพียง  14 วัน ก้อเห็นความเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนและรวดเร็ว ยูเมะคอลลาเจนคัดสรรค์วัตถุดิบเพื่อผิวขาวโดยเฉพาะ ที่กล้าท้าให้ทุกคนได้สัมผัสด้วยตัวคุณเอง อย่ามัวแต่รอเพราะผิวขาวหน้าใสไม่รอใคร อย่าปล่อยให้ตัวเลขเป็นอุปสรรคกับชีวิตของคุณ ยูเมะคอลลาเจนย้อนวัยให้ผิวสวย หน้าใส ดูเด็กลงหลายสิบปีเลยล่ะ..

 

 

 

                        อนึ่ง ในรีวิวด้านล่างนี้เกิดจากทานผลิตภัณฑ์ยูเมะคอลลาเจนจริง ผลลัพท์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล การทานอาหารเสริมต้องทานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลลัพท์สูงสุดควรทานติดต่อกันอย่างน้อย 6 สัปดาห์ และค่อยๆลดระดับปริมาณการทานหลังจากที่เห็นผลลัพท์ในระดับที่พูดได้ว่าค่อนข้างชัดเจนแล้ว ให้เริ่มลดปริมาณเป็นอาทิตต์ละ 2-3 ซอง หรืออาจจะเป็นวันเว้นวัน หรือแบ่งทานวันละครึ่งซองก้อได้  แต่หากมีปัจจัยพอแนะนำให้ทานต่อเนื่องผิวคุณจะเด้งแล้วเด้งอีก ผิวสวยอยู้แล้วก้อจะสวยขึ้นอีกเรื่อยๆค่ะ รูปรีวิวด้านล่าง เป็นการแสดงถึงความเปลี่ยนแปลงไม่ใช่แค่การทานอาหารเสริมยูเมะคอลลาเจนที่มีคุณค่าส่วนประกอบที่ช่วยเรื่องผิวขาวโดยตรงเท่านั้น แต่เราอยากสื่อถึงความสวยในตัวของหญิงสาวทุกคน ว่าทุกคนมีมุมที่สวยทั้งนั้น อย่าปล่อยร่างกายให้ทรุดโทรม อย่าให้ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ดำด้าน มาถามหาได้ง่าย ๆ  ไม่ว่าคุณจะอายุ 20 หรือ 40 หรือมากกว่านั้นก้อตาม เชื่อเถอะว่ายูเมะคอลลาเจน ช่วยคุณได้ และเป็นอีกทางออกที่เสริมสร้างสุขภาพผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ทำให้ร่างกาย สว่างออร่า ขาวใส ดูดีมีโหงวเฮ้งขึ้นมาอีกหลายระดับ ทำให้คุณพร้อมที่จะอ้าแขนรับสิ่งดีดีที่จะเข้ามาในชีวิตต่อไปอย่างมีความสุข..

 

 

 

 

 

น้องมะปรางค์ อาชีพ พริตตี้

 เคยทานคอลลาเจนมาหลายยี่ห้อค่ะ หลากหลายรสชาติลองมาหมด เห็นเค้าบอกว่า 7 วันขาว ก้อลองมันหมด ทานไปประมาณ 4 เดือนติดต่อกันทุกวันบางวันอัด 2-4 ซองก้อมี อยากจะขาวไวไว ที่ไหนได้เวลาผ่านไป พยายามลองหลายๆเจ้า ผิวก้อยังหยาบกร้านรู้สึกว่าจะนุ่นลื่นขึ้นมาอีกแค่นิดหน่อยเท่านั้น หนักกว่านั้นความขาวนี่ไม่ต้องพูดถึงค่ะ เรื่องมันเศร้า จนกระทั่งน้องที่ไปทำงานพริตตี้ด้วยกันแนะนำให้ลองซื้อยูเมะมาทานดู แถมให้ 1 ซองด้วยแน่ะ แอบใจดี ทานได้แค่ 3-4 คืนก้อเห็นเลยว่าผิวลื่นมากลื่นเหมือนเกล็ดปลาเลย ยิ่งรู้สึกชอบและแนะนำให้คนใกล้ตัวทานด้วยค่ะ เป็นปลื้มกันใหญ่ของดีหายากต้องบอกต่อเน๊าะ..

 

 

 

 

 

 

 

น้องอิ๋ว  อาชีพ นักศึกษา  

เมื่อ2-3 เดือนก่อนผิวไม่ใช่แบบนี้เลยค่ะ เป็นคนเป็นมัน เวลาเหงื่อออกหรือออกแดดจัดๆ หน้าจะมืดเร็วมาก 555 หมายถึงหน้าดำนะคะไม่ใช่หน้ามืดแบบจะเป็นลม เป็นคนที่ผิวไวต่อแสงมาก ชนิดที่ทากันแดดจนตัวเหนียวก้อแทบจะไม่ช่วย แต่ได้ลองซื้อยูเมะมาทานแค่ 15 วัน ก้อเห็นถึงหน้าที่ใสขึ้น รอยดำแดงสิวลดลงทั้งที่ขนาดทาครีมแพงๆรอยยังเกาะอยู่เต็มหน้า ลองรักยูเมะเต็มๆ ไปไหนไม่รอดแล้วค่างานนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

น้องตาล อาชีพ พริตตี้

ตาลเป็นคนผิวขาวเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ แต่มีปัญหาเวลาเจอแสงนีออนจัดๆ แสงๆ เวลาทำงานอีเว้นท์ ออกงานโชว์ตัวต่างๆ ไม่ค่อยขึ้นไฟ คือพูดง่ายๆว่าขาวแต่ไม่ออร่าน่ะค่ะ บังเอิญเจอยูเมะคอลลาเจนในเฟสบุ๊คเห็นน้องที่รู้จักกันขาย และน้องเค้าก้อผิวใสมากเลยแอบคิดว่าเค้ากินตัวนี้รึป่าวน๊า 555 มีจุดมุ่งหมายแอบแฝง แต่ก้อไม่ผิดหวังค่ะ ตอนนี้ ไม่ต้องเจอนีออน แค่แดดอ่อนๆ รำไรๆ ตัวก้อสว่างมากๆ รู้สึกได้เลย ชอบและรักคอลลาเจนตัวนี้ที่สุดเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

น้องจูน  อาชีพ พริตตี้, ธุรกิจส่วนตัว

จูนเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องร่องแก้มเวลายิ้มมากๆแอบเป็นปัญหาที่คิดไม่ตก มาตั้งแต่เป็นวัยรุ่น ตอนนี้ก้อยังรุ่นอยู่นะแต่อาจจะรุ่นหลังๆหน่อย อิอิ เวลายิ้มแล้วจะเห็นร่องแก้มชัด เหมือนคนมีอายุมาก ดีที่ได้ลองยูเมะคอลลาเจนที่คุณป้ามาพักที่บ้าน และลืมเอากลับไปด้วย เสร็จเราล่ะ ขอบอกว่าช่วยได้มากจ่ะ ตอนนี้จะฉีกยิ้มกว้างแค่ไหน ก้อมั่นใจไม่ต้องกั๊กเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ยูเมะเค้าเป๊ะเว่อๆหน้าเด็กตลอดกาลไม่แคร์ตัวเลขค่าา..

 

 

 

 

 

 

 

 

น้องลีน่า อาชีพ พริตตี้ 

 

เมื่อก่อนต้องทำงานอีเว้น เกี่ยวกับกีฬา ต้องตากแดดแรงๆ เวลาทากันแดดก้อไม่ใช่ว่าจะมีทากันแดด 1 ครั้งต้องสู้แดดเป็น2-3 ชั่วโมงงานจบทีนุงเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ แต่ก้อนั่นเอง งานจบแต่อารมณ์ไม่จบ มันทิ้งร่องรอยและหลักฐานไว้ เป็นม้าลายเลยค่ะ ขาขาว1ท่อน ดำ1ท่อนแขนก้อเหมือนกันขาวครึ่งดำครึ่ง แบบว่าไม่กล้าออกไปไหน ใส่เสื้อเปิดหลังเปิดไหล่ไม่ได้เป็นเดือนๆ แต่หลังจากลองยูเมะคอลลาเจน มันคืนค๊าาาา ผิวที่ดำๆขาวๆมาเป็นหลายๆเดือนมันปรับให้เป็นสีผิวที่ไล่เฉดเกือบเสมอกันได้ ทานไปได้ยังไม่หมดกล่องเลย ถ่ายรูปคู่ผลิตภัณฑ์มารีวิวให้กับทางเว็บยูเมะ กล้าพูดได้เต็มปากว่าของเค้าดีจริงๆค่ะ

 

 

 

 

 

 

 น้องปูเป้ อาชีพ ธุรกิจส่วนตัว

 

 

 

ชื่อปูเป้นะคะ ปูเป้พริตตี้แล้วก้อหารายได้เพิ่มเติมจากการขายสินค้าออนไลน์ค่ะ ในร้านมีคอลลาเจนหลายยี่ห้อแต่ตัวที่ลูกค้าชอบสั่งและกลับมาซื้อเพิ่มเรื่อยๆมีแค่ตัวเดียวค่ะ คือ ยูเมะ ตอนแรกก้อไม่ได้สนใจจะทานเพราะเสียดาย ฮ่าๆๆ    เก็บไว้ขายดีกว่า แอบงกเล็กๆ แต่หลังจากเห็นยอดโตขึ้นมากเลยเอาน่าลองดูสักตั้ง สรุปง่ายๆเลยว่า เป๊ะเว่อค่ะ สามคืนแรกเท่านั้นตื่นเช้ามาเห็นชัดเจนที่ผิวลื่นอันดับแรกเลยค่ะ ความออร่าก้อมีชัดเจนมากขึ้น ชอบมากค่ะ ยูเมะ ดีเว่อมาช่วยคอนเฟิมอีกแรงค่ะ

 

 

 

 

 

   

 

 

 

 

 

น้องข้าวแตน  อาชีพ พริตตี้ เอ็มซี

ข้าวแตนได้ลองทานยูเมะครั้งแรกจากพี่ที่ทำงานเค้าหารกันซื้อมาทาน รอบนึงสามกล่อง ห้ากล่อง และเราก้อเห็นชัดเลยว่าเพื่อนๆมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จากที่ตอนแรกคิดว่าจะไม่เสียตังค์ซื้อแน่นอน คิดว่าพี่ๆเค้าแบบว่าอุปทานไปเองรึเปล่า แต่นานวันเข้า เราได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวเค้าจริงๆเลยจัดยูเมะมาทานบ้าง ที่นี้ก้อสมใจได้มีผิวที่สวยขึ้น นิ่มลื่นขึ้นแบบชัดเจนมากถึงมากที่สุด ส่วนตัวไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องผิวคล้ำ แต่จะมีปัญหาหนักเรื่องผิวแห้งตอนนี้ผิวชุ่มชื่นรู้สึกได้ด้วยตัวเองเลยว่าโครงสร้างผิวภายในของเราดีขึ้นมากๆค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

น้องมิ้นท์อาชีพ นักศึกษา

วันนี้จะมาเม้าส์ให้ฟังหลังจากที่ได้ลองทานมาแล้ว 1 กล่อง พอใจในผลลัพท์มากค่ะ เคยทานมาสองถึงสามยี่ห้อแต่สัมผัสได้แค่ผิวละเอียดลื่นขึ้นแค่นั้นค่ะ ความขาวใสออร่านี่ไม่เคยได้สัมผัสเลย มิ้นชอบรสชาติของยูเมะที่มีกลิ่นมะนาวหอมมากๆ รสหวานอมเปรี้ยวทานง่าย อร่อยเว่อแอบอยากทานวันละหลายๆซอง เพราะอร่อยเว่อ 555++ ขอบคุณผลิตภัณฑ์ดีดีแบบนี้นะคะ ขอให้ขายดิบขายดียอดพุ่งแรงทะลุเพดานไปเลยจ้า

 

 

 


 

 

 

 

 

น้องเอแคล อาชีพ พริตตี้ เอ็มซี

ยูเมะคอลลาเจนเคยเห็นโฆษณาในเฟสบุ๊คค่ะ ได้ลองทานเพราะน้องที่คอนโดมาขายให้ค่ะ เห็นน้องเค้าเล่าสรรพคุณล้านแปดเลยจัดให้สักหน่อย ความประทับใจแรก ชอบสีสันของน้ำยูเมะที่เป็นน้ำคอลลาเจนแนวแปลกคล้ายๆคอกเทล น่าทานและแปลกใหม่มมากๆค่ะ รสชาติก้อนุ่มลิ้นทานง่าย ปัจจุบันทานมาน่าจะเกินสิบกล่องแล้วค่ะ ทานสูตร16000และ20000 สลับกันไปค่ะ ตอนนี้เวลาเจอแดดแรงๆไม่กลัวแล้วค่ะ เพราะยูเมะช่วยให้ผิวของเอแคลฟื้นตัวได้เร็วมากๆ ปลื้มยูเมะมากๆทานแล้วเห็นผลกับตัวเองเลยบอกต่อให้พี่ๆน้องๆพริตตี้หันมาทานยูเมะ จนหลงรักกันไปหลายรายแล้วค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ยูเมะคอลลาเจน เพราะเราใส่ใจคุณ เคยขี้เหร่ ก้อสวยได้, เคยดำ ก้อขาวใสได้,

 

เคยโสดค้างปีไม่มีคนจีบ ก้อกลับมาเรดติ้งดีได้ ยูเมะคอนเฟิมค่าาา...

 

 

แค่หันมาใส่ใจตัวเอง ดูแลผิวพรรณให้ขาวใสออร่าจากภายในสู่ภายนอก 

คุณเองก้อเปลี่ยนเป็นคนละคนได้  แล้วคุณจะหลงรัก ยูเมะ..^^